Phương thức vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN
 
1. Phương thức vận chuyển
   - Chúng tôi sẽ có những phương thức vận chuyển riêng đối với từng đơn hàng.
   - Trong quá trình đặt hàng, tại bảng thông tin khách hàng chúng tôi có 2 sự lựa chọn phương thức giao hàng cho khách hàng.

 

   + Khách đến nhận hàng
   + Giao hàng tại nhà
   Chú ý: Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức giao hàng


2. Cước vận chuyển
   - Khu vực nội thành Hà Nội: Quý khách được miễn phí vận chuyển
   - Các khu vực khác, hàng hoá sẽ được vận chuyển tới địa chỉ của quý khách thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín và nhanh nhất. Quý khách chỉ phải trả mức cước vận chuyển theo đơn giá của đơn vị vận chuyển quy định.

3. Thời gian giao hàng
   - Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian tùy theo địa chỉ khoảng cách từ chúng tôi đến địa chỉ khách hàng.
   - Đối với đơn hàng trước 16h: Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2-4 giờ kể từ khi quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách.
   - Đối với những đơn đặt hàng sau 16h hàng sẽ được giao vào sáng ngày hôm sau, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết.

4. Đóng gói và vận chuyển
   - Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng.
   - Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trước khi chuyển chúng tôi:
     + Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.
     + Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
     + Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì khách hàng chịu

5. Các giấy tờ kèm theo hàng
   - Hóa đơn giá trị gia tăng
   - Đơn đặt hàng
   - Phiếu xuất kho
   - Phiếu bảo hành

6. Danh sách các hình thức và đơn vị vận chuyển
   - Viettel
   - Chuyển phát nhanh EMS
   - Vận chuyển bằng đường hàng không
   - Vận chuyển bằng đường sắt
   - Vận chuyển bằng ô tô các tuyến